fbpx
FUTE GROUP
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cộng tác viên
Tác giả
Web2m
Chuyên mục
Date
5 Tháng Bảy, 2023

Trước khi đăng ký Cộng tác viên tại WEB2M, bạn vui lòng tham khảo qua Chương trình cộng tác viên WEB2M: Hoa hồng 10%, Thanh toán linh hoạt để xem qua một số thông tin quan trọng của chương trình.

Để bắt đầu trở thành cộng tác viên, bạn phải cần đăng ký một tài khoản tại hệ thống quản lý dịch vụ của WEB2M tại https://id.web2m.com/register.php, với tài khoản này bạn có thể sử dụng để đăng ký/quản lý các dịch vụ tại WEB2M và tham gia chương trình cộng tác viên. Nếu bạn đã có tài khoản tại hệ thống WEB2M thì bỏ qua thao tác này.

Sau khi đăng ký tài khoản hoàn tất và đăng nhập vào hệ thống tại https://id.web2m.com, bạn nhấp vào liên kết Cộng tác viên trên thanh menu.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cộng tác viên

Tại lần đầu tiên truy cập vào đây, bạn sẽ cần kích hoạt tài khoản cộng tác viên bằng cách nhấp vào nút kích hoạt tài khoản như ảnh bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cộng tác viên

Sau khi kích hoạt tài khoản cộng tác viên hoàn tất, bạn sẽ truy cập được khu vực quản lý tài khoản cộng tác viên của bạn với các tính năng thống kê truy cập, thống kê lượt đăng ký, thống kê huê hồng và các banner hỗ trợ đặt tại website. Bạn cũng sẽ thấy được liên kết giới thiệu của bạn tại trang này và có thể sử dụng liên kết đó để bắt đầu giới thiệu cho bạn bè ngay bây giờ.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cộng tác viên

Bước tiếp theo, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn tạo liên kết giới thiệu tùy chỉnh để điều hướng khách truy cập đến trang dịch vụ mong muốn tại WEB2M.

Mọi câu hỏi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh qua email [email protected]để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (413 bình chọn)
Chia sẻ bài viết

028 6270 5478