EMAIL DOANH NGHIỆP

Email Doanh Nghiệp là một dịch vụ email theo tên miền riêng của khách hàng nhằm phục vụ việc trao đổi và giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Quản lý tập trung với tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, quản lý nội dung email, dung lượng lớn và chống spam hiệu quả

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ EMAIL DOANH NGHIỆP

Pro Mail 1

19,000 đ/tháng

Pro Mail 2

49,000 đ/tháng

Pro Mail Unlimited

139,000 đ/tháng

Ưu điểm

Hosting của Web2M

Bảo mật an toàn

Hệ thống máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam, quy chuẩn quốc tế, hệ thống dự phòng và tường lửa giúp hạn chế tấn công trái phép.

99.9% Uptime

Hạ tầng mạnh mẽ, công nghệ độc quyền và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cam kết độ sẵn sàng tới 99,99%, đảm bảo website vận hành ổn định và đạt hiệu suất cao nhất.

Băng thông không giới hạn

Cho phép truyền tải dữ liệu nhanh chóng, không gián đoạn, đảm bảo Server luôn chạy ở tốc độ cao và ổn định.

Giao diện thân thiện

Khách hàng được giao toàn quyền quản trị và điều chỉnh cấu hình, với giao diện Dashboard thân thiện và dễ sử dụng.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như vấn đề mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Web2m.

Chúng tôi luôn ở đây
hỗ trợ bạn 24/7

Chia sẻ kinh nghiệm, xu hướng, cũng như các chiến lược để cải thiện website của bạn.

1000+

Khách hàng tin dùng dịch vụ của Web2M

4.9/5.0 

Là số điểm khách hàng đánh giá về Web2M

Tôi đang có website, tôi có thể dùng email doanh nghiệp hay không?

Được! Bạn cần tích hợp website đã có và email doanh nghiệp trên cùng một tên miền doanh nghiệp. Sau đó, bạn chỉ cần cung cấp username/password của trang điều khiển tên miền, Web2M sẽ hỗ trợ bạn cấu hình DNS để sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp.

Hiện tại, tôi đang dùng hệ thống email khác nhưng tôi muốn chuyển sang email doanh nghiệp có được không?

Bạn có thể yên tâm sử dụng bình thường nhé. Web2M sẽ hỗ trợ chuyển đổi và cập nhật liên tục. Do đó, bạn không cần phải lo lắng việc email của mình có bị tạm ngưng hoạt động trong thời gian chuyển đổi hay không.

Tôi phải chờ bao lâu để có thể sử dụng email doanh nghiệp?

Bạn sẽ chờ khoảng 4-8 tiếng để hoàn thành việc cập nhật thông số DNS. Vì vậy, sau 4-8 tiếng tính từ lúc cài đặt, bạn có thể sử dụng email doanh nghiệp.

Làm thế nào để truy cập webmail để lấy các email quan trọng khi tên miền tạm thời hết hạn?

Bạn truy cập webmail tại địa chỉ được ghi trong thông tin tài khoản Email Business với tài khoản và mật khẩu của bạn.

Làm thế nào để truy cập webmail có dạng webmail.domain.com sau khi đăng ký và kích hoạt dịch vụ Email Business?

Đầu tiên, bạn cần tạo 1 bản ghi có dạng webmail.domain.com (CNAME) và trỏ về bản ghi DNS được nêu rõ trong email. Bạn nên chủ động liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ tên miền của bạn hoặc cung cấp thông tin quản lý DNS cho Web2M. Tiếp theo, bạn vui lòng liên hệ với Phòng Kỹ thuật Web2M qua email support@web2m.com, hoặc tạo Ticket hỗ trợ để Web2M hỗ trợ cấu hình trên hệ thống giúp bạn truy cập được webmail.

Tôi có thể đăng ký từ 1 đến 2 địa chỉ email doanh nghiệp hay không?

Không. Mỗi gói sản phẩm sẽ có những thông số, dịch vụ đi kèm khác nhau. Bạn vui lòng xem thông tin mỗi gói sản phẩm tại phần chi tiết dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu khác, vui lòng liên hệ với Web2M. Trong khả năng cho phép, Web2M sẽ thiết kế riêng cho bạn gói sản phẩm phù hợp.

Tôi có thể sử dụng nhiều tên miền cho một gói Business Email hay không?

Với gói Business Email tại Web2M chỉ hỗ trợ 1 tên miền.

Email doanh nghiệp có thể sử dụng được trên Outlook và các thiết bị khác?

Bạn có thể sử dụng email doanh nghiệp trên trên Outlook và các thiết bị khác. Nói cách khác, tất cả các thiết bị có kết nối POP3/IMAP đều sử dụng được email doanh nghiệp.

Tôi có thể sử dụng email doanh nghiệp để gửi spam không?

Không. Khi server phát hiện bạn sử dụng spam, tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức. Hãy sử dụng email doanh nghiệp cho việc kinh doanh của mình. Nếu bạn cần email marketing, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ email marketing.