VPS AMD EPYC giá rẻ chất lượng cao

Sản phẩm VPS AMD EPYC của Web2M sử dụng sức mạnh của CPU AMD EPYC™ 7H12 – 2.6GHz được thiết kế để tối ưu hóa khả năng chịu tải của máy chủ, đảm bảo hoạt động tốt khi đang chạy nhiều ứng dụng và dịch vụ cùng lúc, tăng cường bảo mật với các tính năng như mã hóa dữ liệu và bảo vệ tường lửa. Cùng công nghệ ảo hoá toàn phần KVM (Kernel-based Virtual Machine) cung cấp tính năng tách biệt tài nguyên cao và bảo mật máy chủ. KVM cho phép bạn quản lý các tài nguyên máy chủ một cách linh hoạt

Đặc điểm nổi bật

CPU AMD EPYC™ 7H12

CPU AMD EPYC™ 7H12 - 2.6GHz là một trong những bộ vi xử lý cao cấp đến từ AMD, được thiết kế để tối ưu hóa khả năng chịu tải cao, đảm bảo hoạt động tốt khi đang chạy nhiều ứng dụng và dịch vụ cùng lúc.

SSD ENTERPRISE

Hệ thống lưu trữ sử dụng hoàn toàn ổ cứng SSD dòng Enterprise hiệu năng cao, giải pháp lưu trữ lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi cao về tốc độ xử lý như: webite thương mại điện tử, webite có lượng truy cập lớn,...

NÂNG CẤP DỄ DÀNG

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng. Hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau, cho phép bạn tùy chỉnh và quản lý các ứng dụng của bạn một cách dễ dàng.

Hỗ trợ đa dạng hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VPS AMD EPYC CHẤT LƯỢNG CAO TẠI WEB2M

VPS EYPC 1

139,000 đ/tháng

VPS EYPC 2

169,000 đ/tháng

VPS EYPC 3

269,000 đ/tháng

VPS EYPC 4

339,000 đ/tháng

VPS EYPC 5

609,000 đ/tháng

VPS EYPC 6

879,000 đ/tháng

Ưu điểm

Hosting của Web2M

Bảo mật an toàn

Hệ thống máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam, quy chuẩn quốc tế, hệ thống dự phòng và tường lửa giúp hạn chế tấn công trái phép.

99.9% Uptime

Hạ tầng mạnh mẽ, công nghệ độc quyền và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cam kết độ sẵn sàng tới 99,99%, đảm bảo website vận hành ổn định và đạt hiệu suất cao nhất.

Băng thông không giới hạn

Cho phép truyền tải dữ liệu nhanh chóng, không gián đoạn, đảm bảo Server luôn chạy ở tốc độ cao và ổn định.

Giao diện thân thiện

Khách hàng được giao toàn quyền quản trị và điều chỉnh cấu hình, với giao diện Dashboard thân thiện và dễ sử dụng.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như vấn đề mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Web2m.

Chúng tôi luôn ở đây
hỗ trợ bạn 24/7

Chia sẻ kinh nghiệm, xu hướng, cũng như các chiến lược để cải thiện website của bạn.

10000+

Khách hàng tin dùng dịch vụ của Web2M

4.9/5.0 

Là số điểm khách hàng đánh giá về Web2M

VPS hoạt động như thế nào ?

VPS là một máy chủ ảo hoạt động tương tự như một máy chủ vật lý. Máy chủ (Server) là một máy tính chứa các file và database cần thiết cho website của bạn. Bất kể khi nào người dùng muốn truy cập website, browser của họ sẽ gửi yêu cầu tới server và nó sẽ chuyển những file cần thiết qua Internet xuống máy tính của họ. Virtual – Công nghệ ảo hóa: Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cài đặt một lớp ảo trên đầu hệ điều hành (OS) của máy chủ. Lớp này chia máy chủ thành các phân vùng và cho phép mỗi người dùng cài đặt hệ điều hành và phần mềm của riêng họ (Private)..

Khi thuê VPS tại Web2M có được hỗ trợ kỹ thuật không ?

Để vận hành máy chủ VPS nếu bạn đã có sẵn những kiến thức kỹ thuật nhất định thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kiến thức về kỹ thuật thì cũng không cần lo lắng vì khi thuê VPS tại Web2M, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề liên quan đến hệ thống 24/7. Ngoài ra, khi sử dụng Cloud VPS tại Web2M, bạn sẽ được tặng miễn phí aaPanel bản quyền, giúp bạn quản trị VPS một cách đơn giản và hiệu quả ngay trên giao diện web.

Web hosting và VPS khác nhau như thế nào ?

- Web Hosting (Shared Hosting): Đây là dịch vụ lưu trữ website vừa và nhỏ như là các website cá nhân, blog, hoặc các trang trang web giới thiệu. Khi thuê Hosting thì chia sẻ tài nguyên server với những người dùng khác trên Server đó.
- VPS: Cũng là dịch vụ lưu trữ web nhưng được chia một vùng riêng trên máy chủ vật lý. Khi thuê các gói VPS thì bạn được cung cấp một lượng tài nguyên nhất định mà không phải sử dụng chung như Hosting.
Vì thế, giá thuê VPS sẽ cao hơn Hosting, tuy nhiên để tối ưu được chi phí và tài nguyên để phù hợp các dự án lớn, thì thuê VPS là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn có thể áp dụng.

VPS phù hợp cho những đối tượng và dự án nào ?

VPS thường được thiết kế cho dân kỹ thuật, nếu bạn làm các dự án nhỏ cho một website thì không cần thiết, còn làm các dự án lớn bạn cần trang bị thêm kiến thức để quản trị máy chủ. Nếu như bạn muốn máy chủ mạnh hơn và nhiều quyền kiếm soát và quản trị máy chủ hơn thì bạn nên thuê VPS. Hay những website có lượng truy cập cao, ứng dụng web, cần sử dụng nhiều tài nguyên thì lựa chọn thuê VPS vừa tối ưu và phù hợp nhất.

VPS tại Web2M có bảo mật an toàn không ?

Web2M đảm bảo các thông tin của khách hàng luôn luôn được bảo mật. Chúng tôi sẽ không xâm phạm vào thông tin và dữ liệu của khách hàng khi chưa được cho phép. Mọi hoạt động sẽ tuân thủ đúng pháp luật và những điều khoản trong hợp đồng mà 2 bên kí kết.

Dữ liệu có được backup hằng ngày không ?

Có! Bạn có thể lựa chọn giữa backup theo ngày hoặc theo tuần để phù hợp với tốc độ cập nhật nội dung của bạn.

Có nên thuê VPS cho website không ?

Khi thuê VPS cho phép bạn có quyền quản trị máy chủ và cho bạn tài nguyên riêng. Nên khi thuê VPS bạn không phải chia sẻ tài nguyên như ổ cứng, RAM, CPU cho người khác. Khi bạn thuê VPS bạn sẽ được cấp một lượng tài nguyên nhất định tùy thuộc vào gói VPS của bạn. Thuê VPS Server bạn có quyền root quản trị máy chủ cao nhất. Bạn sử dụng VPS như một máy tính riêng từ việc cài đặt hệ điều hành đến việc sao lưu dữ liệu hay thậm chí là việc theo dõi các chỉ số trong thời gian thực.

Ngoài VPS thì Web2M còn dịch vụ nào khác không ?

Web2M là nhà cung cấp các giải pháp mạng trực tuyến tại Việt Nam với nhiều dịch vụ nổi bật như: Tên miền, Hosting, Cloud VPS, Cloud Server, Thiết kế website và ứng dụng , Nghiên cứu và phát triển phần mềm,...